Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Khê

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 27 tháng 11 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc điều động và bổ nhiệm ông Võ Văn Khánh, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tôn Thất Tùng giữ chức vụ Hiệu trưởng THPT Thanh Khê thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng trong thời hạn 5 (năm) năm kể từ ngày công bố Quyết định; theo Quyết định số 1818/QĐ-SGDĐT ngày 18 tháng 11 năm 2019 của Giám đốc Sở GDĐT.

 

 

Dự Lễ có Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT; ông Hoàng Nhân, đại diện văn phòng Đoàn đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng ông Võ Văn Khánh đã được sự ghi nhận và ủng hộ của các tổ chức đoàn thể và Hội đồng sư phạm nhà trường; được lãnh đạo Sở GDĐT bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Khê. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân ông Võ Văn Khánh. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ông Võ Văn Khánh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

 

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 5 5 3 5 4 2
Hôm nay: 3588
Hôm qua: 3736
Tháng này: 13660
Tổng cộng: 0013553542