Học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác thanh tra, kiểm tra

        Xem với cỡ chữ    

Với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra, kiểm tra, Sở Giáo dục và Đào tạo cử Đoàn công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm về thanh tra, kiểm tra tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn trong hai ngày 27 và 28/9/2018. Đoàn công tác gồm 33 thầy, cô giáo là cán bộ quản lí, cộng tác viên thanh tra thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

 

 

Buổi gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và cởi mở. Tại buổi giao lưu, hai bên đã giới thiệu khái quát chung về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục của hai địa phương nói chung và công tác thanh tra giáo dục của hai địa phương nói riêng. Nội dung các ý kiến trao đổi tập trung xoay quanh các vấn đề như: công tác xây dựng và củng cố lực lượng thanh tra chuyên trách và cộng tác viên thanh tra; việc tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; thanh tra công tác kiểm tra nội bộ; việc xử lí vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

 

 

Qua buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm, thay mặt Đoàn công tác, ông Mai Tấn Linh - Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, những kinh nghiệm bổ ích, thiết thực mà Sở Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra Sở các địa phương đã chia sẻ; đồng thời, trân trọng mời các địa phương đến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới./.

THANH TRA SỞ 

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 2 1 5 7
Hôm nay: 586
Hôm qua: 1450
Tháng này: 42942
Tổng cộng: 0011222157