Hội nghị trực tuyến Công tác thanh tra giáo dục toàn quốc

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 19/12/2016, Hội nghị công tác Thanh tra giáo dục toàn quốc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trực tuyến, cùng lúc bắt đầu tại 63 điểm cầu trực tuyến tại 63 tỉnh/thành trong cả nước. Tại Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã phối hợp với VNPT Đà Nẵng, đặt điểm cầu tại Phòng Hội nghị truyền hình, tầng 3, VNPT, số 346 đường 2/9 quận Hải Châu.

Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND thành phố, Thanh tra thành phố; đại diện lãnh đạo và thanh tra các quận, huyện; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác kiểm tra các Phòng GDĐT; lãnh đạo và trưởng phòng thanh tra các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn thành phố; thủ trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc.

 

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Đà Nẵng

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã nhấn mạnh những kết quả nổi bật của Thanh tra giáo dục trong thời gian qua, nêu những khó khăn, hạn chế còn tồn tại đồng thời chỉ rõ những giải pháp cần tập trung để đổi mới công tác Thanh tra giáo dục trong thời gian tới một cách có hiệu quả nhất. Đó là: nâng cao nhận thức, hoàn thiện thể chế cho hoạt động thanh tra giáo dục; tiếp tục kiện toàn tổ chức, đội ngũ cán bộ thanh tra và CTV thanh tra giáo dục;chuẩn hóa quy trình, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động thanh tra; nâng cao chất lượng công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo - tập trung giải quyết dứt điểm các vụ tổ cáo kéo dài; hiện đại hóa cơ sở vật chất, tăng cường các điều kiện đảm bảo cho công tác thanh tra; tăng cường phối hợp các lực lượng trong công tác thanh tra./.

 

                                                                     Thanh tra Sở GD&ĐT.

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 3 2 4 5 5 1
Hôm nay: 1016
Hôm qua: 6
Tháng này: 167968
Tổng cộng: 0010324551