Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non về xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường Tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Kế hoạch số 305/KH-SGDĐT ngày 13/02/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về thực hiện Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2020 định hướng đến 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, từ ngày16-17/12/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho CBQL,GVMN về xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường Tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số.

 

Lớp bồi dưỡng được tổ chức tại 2 trường mầm non có trẻ dân tộc thiểu số thuộc Huyện Hòa Vang là Trường Mầm non Hòa Phú và Trường Mầm non Hòa Bắc.

 

Tham dự và báo cáo tại các lớp tập huấn là các chuyên viên phòng giáo dục mầm non Sở GD&ĐT đã được tham gia lớp tập huấn của Bộ GD&ĐT. Báo cáo viên đã hướng dẫn các chuyên đề bao gồm:

          - Hướng dẫn xây dựng và khai thác sử dụng môi trường tăng cường tiếng Việt.

          - Hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục tăng cường tiếng Việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số.

          - Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số thông qua hoạt động vui chơi.

          - Phát triển kỹ năng nghe nói.

 

Hơn 60 cán bộ, quản lý, chuyên viên, giáo viên dạy trẻ mầm non dân tộc của Huyện Hòa Vang đã được thực hành soạn giảng, thực hành lập kế hoạch và giảng dạy các hoạt động nhằm tăng cường khả năng nói tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số.

 

Các học viên đã tham gia lớp bồi dưỡng đầy đủ, nghiêm túc, trao đổi, thảo luận và thực hành tại các nhóm sôi nổi, tích cực. Lớp bồi dưỡng diễn ra thành công tốt đẹp./.

 

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

 

 

 

 

Phòng Giáo dục Mầm non

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 0 9 1 6 1
Hôm nay: 797
Hôm qua: 2595
Tháng này: 76153
Tổng cộng: 0011309161