Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2017-2018

        Xem với cỡ chữ    

Căn cứ Thông tư 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26/ 10/ 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non và thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 -2018. Sáng ngày 28/01/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố tại Trường THPT Trần Phú, số 11 đường Lê Thánh Tôn, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng.

 

 

Tại Hội thi lần này có 497 giáo viên tham gia dự thi lý thuyết gồm trắc nghiệm và tự luận. Đây là những gương mặt tiêu biểu cho 6.598 giáo viên mầm non trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non trong giai đoạn hiện nay.

 

Về tham dự Hội thi có sự hiện diện của Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT, cùng các ông (bà) là lãnh đạo Thanh tra Sở, lãnh đạo Văn phòng Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở, các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GDĐT và Hiệu trưởng các trường mầm non có giáo viên tham gia dự thi.

 

Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội thi

 

Thay mặt lãnh đạo ngành, Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả đáng trân trọng của đội ngũ giáo viên giỏi cấp quận, huyện và trong số 497 giáo viên giỏi tiêu biểu về dự thi cấp thành phố. Các cô giáo đã phấn đấu không mệt mỏi qua các năm học để đạt danh hiệu giáo viên giỏi cơ sở, được các Phòng Giáo dục - Đào tạo lựa chọn tham gia Hội thi cấp thành phố. Mong rằng, qua Hội thi lý thuyết, các cô giáo phát huy bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin, để làm bài đạt kết quả cao, xứng đáng là những giáo viên tiêu biểu trong quá trình tổ chức hoạt động và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ ở trường mầm non một cách toàn diện.

 

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2017-2018 phần thi lý thuyết đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

 

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

 

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 0 9 2 8 9
Hôm nay: 925
Hôm qua: 2595
Tháng này: 76281
Tổng cộng: 0011309289