Tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non, cấp thành phố - năm học 2017-2018

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 22/5/2018, tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi tổng kết và trao giải Hội thi "Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp thành phố, năm học 2017-2018”

 

 

Về tham dự buổi tổng kết có Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Bà Đặng Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng GDMN; đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng 164 giáo viên đạt kết quả xuất sắc. Hội thi tổ chức định kỳ theo các quy định trong Chương trình giáo dục mầm non của Bộ. Qua hội thi, các giáo viên đã thể hiện được năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, đã thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về chuyên đề "Trường học lấy trẻ làm trung tâm" và các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn hiện nay. Kết quả xếp loại có 164 giáo viên xuất sắc và 299 giáo viên đạt loại giỏi. Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố cho 463 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và giấy khen cho 164 giáo viên đạt kết quả xuất sắc của Hội thi.

 

 

 

 

 

Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non, tăng cường các cơ hội cho trẻ tương tác trải nghiệm "học bằng chơi" góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chuyên đề "Trường học lấy trẻ làm trung tâm", đồng thời tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi quận, huyện và toàn ngành. Qua hội thi đã khẳng định phong trào thi đua "dạy tốt- học tốt" và phong trào "đổi mới sáng tạo trong dạy và học" luôn được quan tâm triển khai rộng khắp và thiết thực. Góp phần thúc đẩy chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ được chuyển biến tích cực.

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 1 3 7 3 4
Hôm nay: 208
Hôm qua: 1327
Tháng này: 34519
Tổng cộng: 0011213734