Tổ chức chuyên đề cấp thành phố tại trường MN Số 2 Hòa Liên và MN số 2 Hòa Tiến, huyện Hòa Vang

Sáng ngày 27/9/2018, tại trường MN Số 2 Hòa Liên và MN số 2 Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thao giảng các hoạt động giáo dục đạt điểm xuất sắc phần thi thực hành tại Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non năm học 2017-2018.

Về tham dự các hoạt động gồm hơn 70 đại biểu Phòng Giáo dục mầm non Sở GDĐT, chuyên viên phụ trách mầm non Phòng GDĐT và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

CBQL-GV các đơn vị được tham gia dự giờ hai hoạt động Giáo dục âm nhạc thuộc lĩnhvực phát triển thẩm mỹ tại hai trường mầm non. Tham dự các hoạt động chuyên đề còn là dịp để CBQL-GV trên địa bàn thành phố được trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm  để nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ tại đơn vị.

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON