Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên dự các hoạt động tại trường mầm non có trẻ dân tộc thiểu số

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 27/9/2018, tại Trường Mầm non Hòa Bắc huyện Hòa Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên dự các hoạt động giáo dục có trẻ dân tộc thiểu số. Các hoạt động giáo dục này đã đạt điểm xuất sắc phần thi thực hành tại Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non năm học 2017-2018.

 

 

Tham dự các hoạt động gồm hơn 80 đại biểu là đại diện Phòng Giáo dục mầm non, Sở GDĐT, chuyên viên phụ trách mầm non Phòng GDĐT và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

 

Các đại biểu được dự 2 hoạt động: Hoạt động thứ nhất là hoạt động giáo dục âm nhạc tại điểm trường thôn Tà Lang-Giàn Bí.  Hoạt động này tại lớp Lớn với 100% trẻ em là người dân tộc Cơ Tu. Thông qua hoạt động này, các cô giáo giúp trẻ mở rộng thêm vốn từ và kỹ năng nghe nhạc, nghe hát và vận động theo nhạc bằng tiếng Việt.

Hoạt động thứ hai tại điểm chính là hoạt động giáo dục thể chất. Các trẻ đã được các cô rèn kỹ năng đi trên dây và các kỹ năng vận động khác nhằm giúp trẻ phát triển các tố chất thể lực.

 

 

 

Các cô giáo tại Trường Mầm non Hòa Bắc huyện Hòa Vang hầu hết là người dân từ xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang và Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu. Không ngại đường xa và khó khăn. Bằng tình yêu thương trẻ con và niềm đam mê nghề giáo. Hằng ngày, các cô vượt gần 40 km để đến chăm sóc và nuôi dạy các con. Các cô giáo xứng đáng là giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non thành phố Đà Nẵng.

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 2 1 5 2
Hôm nay: 581
Hôm qua: 1450
Tháng này: 42937
Tổng cộng: 0011222152