Tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên dự các hoạt động tại các trường mầm non quận Sơn Trà

Sáng ngày 28/9/2018, tại các trường Mầm non Rạng Đông và Họa My, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên dự các hoạt động giáo dục đạt điểm xuất sắc phần thi thực hành tại Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non năm học 2017-2018

Tham dự các hoạt động gồm hơn 50 đại biểu là đại diện Phòng Giáo dục mầm non, Sở GDĐT, chuyên viên phụ trách mầm non Phòng GDĐT và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ngoài hai hoạt động được dự tại 2 trường của quận Sơn Trà, các cô giáo được tham quan các hoạt động của các trường như: hoạt động thể dục buổi sáng, góc thư viện mở cho cô và bé, góc vận động tinh, góc chơi cát nước ngoài trời.  và chia sẻ kinh nghiệm các hoạt động cho bé uống sữa, bảo quản sữa trong kho và tận dụng vỏ sữa làm đồ chơi cho bé...

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON