Đón đoàn cán bộ quản lý thành phố Hà Nội học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại thành phố Đà Nẵng

Ngày 30/11/2018, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng đón đoàn CBQL-GV thành phố Hà Nội đến học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại các trường mầm non: Bạch Dương quận Ngũ Hành Sơn, mầm non ABC, quận Sơn Trà; mầm non Hoa Phượng Đỏ, quận Hải Châu và trường mầm non Hồng Nhung, quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng.

Tham quan học tập tại các trường gồm 90 thành viên, thành phần có Lãnh đạo Sở GDĐT thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các phòng ban Sở, chuyên viên phòng GDMN; Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tập thể lao động xuất sắc thành phố; Lãnh đạo phòng GDĐT phụ trách bậc học mầm non; tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non; chủ đầu tư, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố. Về phía Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng có Bà Lê Thị Diệu Thủy – đại diện Phòng GDMN Sở đến đón tiếp đoàn.

Đoàn đến thăm quan học tập về xây dựng môi trường giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục mầm non.

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON