Đoàn cán bộ và nhà tài trợ của Tổ chức Save the Children International đến thăm trường MN Hòa Sơn, huyện Hòa Vang

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 01/10/2019, đoàn cán bộ dự án và nhà tài trợ của tổ chức SCI có chuyến thăm và làm việc tại trường mầm non Hòa Sơn, huyện Hòa Vang nhằm tìm hiểu về hoạt động Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi tại thành phố Đà Nẵng”, đặc biệt là hoạt động làm quen đọc viết và toán cho trẻ mầm non qua việc sử dụng bộ công cụ ELM.

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Sở GDĐT có Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT; Bà Đặng Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng GDMN, Sở GDĐT, Chuyên viên phụ trách GDMN phòng GDĐT, Ban giám hiệu trường MN Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

 

Về phía nhà tài trợ Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) có 07 thành viên đến từ các quốc gia Hà Lan, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Ban quản lý dự án có Bà Lê Thị Thùy Dương, Quản lý chương trình Giáo dục cùng các thành viên của dự án.

 

Nội dung buổi làm việc của đoàn là tham dự thực tế 02 hoạt động giáo dục và trao đổi về các nội dung triển khai hoạt động dự án, nhà trường cũng đã chia sẻ với đoàn cán bộ dự án và nhà tài trợ những thuận lợi và kết quả đạt được sau 01 năm triển khai và thực hiện dự án tại các điểm của nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT ghi nhận những kết quả mà Dự án mang lại hơn 01 năm qua cho 10 đơn vị, trong đó 05 trường MN và 05 trường tiểu học thuộc địa bàn 02 quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang. Dự án đã mang lại những quyền lợi thiết thực cho trẻ em thiệt thòi tại các trường mầm non trong vùng Dự án. Hy vọng rằng, trong giai đoạn tiếp theo Dự án sẽ tiếp tục mở rộng, lan tỏa đến địa bàn quận Cẩm Lệ và các trường vùng khó khăn tại địa bàn huyện Hòa Vang như xã Hòa Bắc và Xã Hòa Phú. Mong muốn của Sở GDĐT là các trường được hỗ trợ về cơ sở vật chất cũng như tập huấn nâng cao năng lực, trang bị kiến thức bổ ích cho đội ngũ giáo viên và sự phối hợp chặt chẽ với phụ huynh góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại các đơn vị một cách toàn diện.

 

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

 

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 4 7 5 2 7 6
Hôm nay: 3241
Hôm qua: 5460
Tháng này: 84111
Tổng cộng: 0014475276