Lớp tập huấn giáo dục nghệ thuật cho trẻ khuyết tật trong các trường mầm non khu công nghiệp - khu chế xuất

Ngày 12-13/10/2019, tại Trường mầm non Sakura, 63 Lê Văn Long, Phường. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Sở GDĐT thực hiện Bản ký kết năm 2019 về Dự án Giáo dục cho trẻ em giữa Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng và Tổ chức Unicef đã tổ chức lớp tập huấn giáo dục nghệ thuật cho trẻ khuyết tật trong trường mầm non tại các khu công nghiệp, khu chế xuất: gồm 35 học viên là giáo viên mầm non các quận Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Sơn Trà.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tham dự do Thạc sĩ Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng Phòng Giáo dục đặc biệt, Tập đoàn Nguyễn Hoàng giảng dạy với 04 chuyên đề:

Chuyên đề  1: Những  vấn đề chung về giáo dục nghệ thuật cho trẻ KT trong trường mầm non.

Chuyên đề 2: Hướng dẫn lập kế hoạch thực hiện hoạt động nghệ thuật cho trẻ KT trong trường MN.

Chuyên đề 3: Tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ khuyết tật trong trường mầm non.

Chuyên đề 4: Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ khuyết tật trong trường mầm non.

Trong thời gian 02 ngày với 04 chuyên đề bổ ích và hình thức tập huấn phong phú lấy học viên làm trung tâm, học viên được trải nghiệm nội dung học tập theo nhóm và thực hành cá nhân dưới nhiều trò chơi sáng tạo, hấp dẫn giúp cho giáo viên lĩnh hội kiến thức một cách chuyên sâu và hiệu quả nhằm áp dụng 04 chuyên đề vào thực tiễn trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ khuyết tật tại cơ sở một cách thiết thực nhất.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON