Giáo dục Mầm non Hòa Vang cùng chung tay hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn

Mặc dù, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện ngành giáo dục và các cô giáo mầm non cũng đang gặp phải nhiều khó khăn, song đội ngũ CBGVNV với tinh thần cao đẹp “Tương thân tương ái” hướng tới cộng đồng cùng với cả nước đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, dù chỉ qua những hành động nhỏ của mình, sẽ là những điểm sáng lan tỏa trong ngành giáo dục bằng nhiều hình thức:

- CBGVNV các trường MN Hoa Mai, MN Hòa Châu và MN Hòa Nhơn đã cùng nhau đóng góp, chia sẻ với cấp dưỡng và giáo viên hợp đồng thời vụ nhà trường không có lương trong dịch với số tiền: 21.100.000đ.

- Một số trường mầm non đến thăm và tặng quà, tổ chức nấu các bữa ăn sáng, ăn trưa hỗ trợ cho các điểm chốt kiểm soát, kiểm dịch trên địa bàn xã Phò Nam, Hòa Bắc; Hòa Phước; Hòa Nhơn với tổng kinh phí 6.760.000đ.

- Ngoài ra các Chi đoàn của nhà trường rất tích cực phát động đoàn viên tham gia cùng với đoàn xã và trạm Y tế đi phát tờ rơi tuyên truyền, phát xà phòng rửa tay cho bà con tại nhà, phát khẩu trang miễn phí cho các hộ kinh doanh tại chợ Miếu Bông, xã Hòa Phước với kinh phí: 2.000.000đ.

- Đoàn viên chi đoàn một số trường MN tự nguyện tham gia hỗ trợ công tác tại các điểm chốt chặn kiểm dịch tại Đồng xanh- Đồng Nghệ, thuộc xã Hòa Khương; chốt Hòa Phước thuộc xã Hòa Phước; chốt Hòa Nhơn thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

Các hình ảnh hoạt động cùng chung tay chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Hòa Vang

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON