Tổ chức tập huấn công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ cho nhân viên, người nuôi dạy trẻ, bảo mẫu và cấp dưỡng tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Kết luận số 52/TB-VP ngày 15 tháng 3 năm 2016 của Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Đà nẵng về Thông báo kết luận của Phó Chủ tịch thành phố Đặng Việt Dũng tại buổi làm việc với các Sở, ngành, đơn vị về tình hình hoạt động của các Trung tâm nuôi dạy trẻ trên địa bàn thành phố, từ ngày ngày 17/10/2016 đến 26/10/2016, tại trường MN 20-10, Số 05 Pastuer, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Sở GD&ĐT xây dựng Kế hoạch tập huấn công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ cho nhân viên, người nuôi dạy trẻ, bảo mẫu và cấp dưỡng tại các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố.

Tham dự và báo cáo tại các lớp tập huấn có các giảng viên, chuyên gia như: Bác sĩ Lâm Tứ Trung, Giám đốc Bệnh viên tâm thần thành phố Đà Nẵng, Ông Ngô Ngọc Hoàng Vương, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng và các báo cáo viên của Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT các quận, huyện và 36 học viên đến từ các Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố.

 

 

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của nhân viên, bảo mẫu, cấp dưỡng cho nhân viên, bảo mẫu, cấp dưỡng của các trung tâm nuôi dạy trẻ trên địa bàn thành phố.

 

 

Qua lớp tập huấn học viên được cung cấp các kiến thức, kỹ năng như: Công tác giáo dục đạo đức, tâm lí cho trẻ em. Người mẹ thứ hai chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Bất bình đẳng giới và bạo lực học đường. Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em; nhận biết một số bệnh dịch thường gặp ở trẻ em và Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn có bán trú.

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 0 9 9 7 2 3 8 4
Hôm nay: 1993
Hôm qua: 4365
Tháng này: 172694
Tổng cộng: 0009972384