Tọa đàm về mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện dành cho khu vực miền Trung

Ngày 15/3/2018, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Tọa đàm về mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện” dành cho khu vực miền Trung.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tham dự Tọa đàm có thầy giáo Trần Nguyễn Minh Thành, phó giám đốc Sở, cô giáo Hồ Thị Cẩm Bình, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học và một số thầy cô giáo là cán bộ quản lí của các Phòng GDĐT, các bộ thư viện của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố.

Tại Tọa đàm, ngành GDĐT Đà Nẵng có báo cáo tham luận về "Một số giải pháp nhằm phát triển văn hóa đọc cho học sinh trong trường tiểu học", đồng thời được tiếp thu các ý kiến, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng mô hình phát triển văn hóa đọc trong thư viện do các đơn vị khác trình bày. Cũng tại buổi Tọa đàm, Trường Tiểu học Số 2 Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang được Công ty Cổ phần sách Alpha Books tặng tủ sách trị giá 10.000.000 đ.

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC