Ngày Hội Học sinh tiểu học năm học 2014-2015.

Vào sáng ngày 19/4/2015, tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn - thành phố Đà Nẵng, Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức Ngày Hội Học sinh tiểu học năm học 2014-2015.

Đến dự có ông Nguyễn Đức Lại – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng; ông Nguyễn Minh Hùng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cùng gần 1200 học sinh, giáo viên, phụ huynh các trường tiểu học.
        Đến với Ngày Hội, ngoài việc giao lưu các môn học qua hoạt động Giao lưu Toán Tuổi thơ, Văn Tuổi thơ và Rung chuông Vàng các em còn được thể hiện năng khiếu thông qua các phần giao lưu Vẽ tranh, Văn nghệ.

Kết thúc Ngày Hội Học sinh tiểu học, Ban tổ chức đã tuyên dương và khen thưởng cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các phần giao lưu. Đơn vị Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu và Trường PTCB Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu đã đạt giải Nhất trong phần giao lưu Văn nghệ; đơn vị Phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ, Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà đạt giải Nhất trong phần giao lưu Vẽ tranh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn biểu dương các học sinh đã đạt giải Vàng trong phần giao lưu Văn Tuổi thơ và Toán Tuổi thơ.
          Các hoạt động giao lưu trong Ngày Hội Học sinh tiểu học đã tạo sân chơi để học sinh tiểu học có cơ hội thể hiện năng lực học tập và các năng khiếu khác mà các em đã được giáo dục tại nhà trường.