Tập huấn dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh, sinh hoạt câu lạc bộ môn toán, tiếng việt trong trường tiểu học

Ngày 26 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1 thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh và sinh hoạt câu lạc bộ môn Toán, Tiếng Việt trong trường tiểu học” cho đội ngũ cán bộ và giáo viên cốt cán cấp tiểu học. Đợt tập huấn diễn ra trong 3 ngày (từ 26 đến 28/9/2018) do báo cáo viên là PGS.TS. Nguyễn Thị Hạnh và PGS.TS. Đỗ Tiến Đạt công tác tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phụ trách.

PGS.TS. Nguyễn Thị Hạnh đang báo cáo tập huấn

PGS.TS. Đỗ Tiến Đạt đang báo cáo tập huấn

Khóa tập huấn đã trang bị cho học viên các nội dung liên quan đến việc tổ chức dạy học, sinh hoạt câu lạc bộ theo hướng phát triển năng lực ở hai bộ môn Toán và Tiếng Việt cấp tiểu học. Sau khi tập huấn tại Sở, các Phòng GD&ĐT các quận, huyện xây dựng kế hoạch, triển khai tập huấn lại cho đội ngũ cán bộ, giáo viên tất cả các trường tiểu học trên địa bàn thành phố, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, sinh hoạt câu lạc bộ, tổ chức các hoạt động dạy học sinh động, sáng tạo, làm cho học sinh yêu thích và học tốt môn Toán, Tiếng Việt./.

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC