Kỉ niệm ngày quốc tế Người khuyết tật 2020

        Xem với cỡ chữ    

Chào mừng ngày quốc tế người khuyết tật 2020, được sự tài trợ của tổ chức CBM và trường ĐHSP Hà Nội, Sở GDĐT tổ chức ngày hội giao lưu với chủ đề “Bắt đầu lại tốt hơn, hướng tới một thế giới sau COVID-19: Hòa nhập, tiếp cận, bền vững” tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (Trung tâm GDHN). Ngày hội với sự có mặt của phụ huynh cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ Trung tâm GDHN, Trung tâm chất độc da cam, Trung tâm Ước mơ xanh, Trường Chuyên biệt Tương Lai. Đặc biệt, có sự tham gia của thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường tiểu học đã và đang có những hỗ trợ tích cực cho các em học sinh khuyết tật.

 

Ngày hội diễn ra với các tiết mục văn nghệ đến từ 4 Trung tâm, trường chuyên biệt và các em được tham gia 4 trò chơi vận động, được vui chơi thỏa thích, được thể hiện những kĩ năng mà các em đã được rèn luyện trong thời gian qua.

 

Một số hình ảnh tại ngày HộI

 

 

 Học sinh biểu diễn văn nghệ

 

 

Giáo viên, phụ huynh và học sinh cùng tham gia các trò chơi vận động

 

Và hơn nữa, trong ngày hội, quý vị phụ huynh, giáo viên, các em học sinh các trường hòa nhập có dịp chứng kiến khả năng của trẻ khuyết tật, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng các em đã cố gắng vươn lên. Ngày hôm nay chúng ta hiểu nhau hơn để ngày mai chúng ta sẽ cùng cộng tác với nhau tốt hơn nữa tạo điều kiện cho học sinh phát triển hết khả năng còn lại nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập.

 

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác0 0 1 6 0 6 6 3 6 5
Hôm nay: 110
Hôm qua: 3251
Tháng này: 77273
Tổng cộng: 0016066365