120 cán bộ, giáo viên tham dự Hội thảo giới thiệu triển khai chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge cho học sinh các trường phổ thông

        Xem với cỡ chữ    

Vào lúc 14h00 ngày 27/9/2017, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Ánh Dương (Shinelife) tổ chức Hội thảo giới thiệu triển khai chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge cho học sinh các trường phổ thông.

Đến dự Hội thảo, có sự hiện diện của PGS.TS Phan Văn Hòa – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, bà Phạm Hoàng Uyên – Đại diện Cambridge tại Việt Nam ông Mai Hoàng Thạch – Đại diện Trung tâm Ánh Dương. Buổi hội thảo còn có sự góp mặt của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THPT, chuyên viên 07 phòng GDĐT các quận, huyện cùng các giáo viên là tổ trưởng chuyên môn, giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

 

Mở đầu Hội thảo, PGS.TS Phan Văn Hòa – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng phát biểu về định hướng công tác dạy học tiếng Anh tăng cường cho học sinh các cấp học.

 

PGS.TS Phan Văn Hòa – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng phát biểu

 

Hội thảo còn được nghe bà Phạm Hoàng Uyên – Đại diện Cambridge tại  Nam giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo của Cambridge và những lợi ích học sinh sẽ có được khi tham gia chương trình.

 

Bà Phạm Hoàng Uyên – Đại diện Cambridge Việt Nam

 

Các đại biểu tham dự Hội thảo còn được lắng nghe phần trình bày của Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Mai Kha, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng về Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, những đề xuất triển khai giảng dạy và thi cấp chứng chỉ, cũng như những định hướng thành lập Trung tâm Khảo thí tiếng Anh tại Đà Nẵng.

 

Mong rằng Chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Cambridge sẽ sớm đến được với các đối tượng học sinh có nhu cầu để nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020.

 

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 7 8 2 8 4 3
Hôm nay: 3728
Hôm qua: 31452
Tháng này: 103984
Tổng cộng: 0010782843