Trường Đại học Đông Á tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 06/9/2018, Trường Đại học Đông Á đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 với sự tham dự của đại biểu các sở, ban, ngành, chính quyền tại thành phố

 

 

TS. Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, đã có diễn văn khai giảng năm học mới với nội dung đúc kết những thành quả của sinh viên Trường ĐH Đông Á và những định hướng đào tạo của trường trong những năm tiếp theo với những cơ hội học tập, nghiên cứu, ứng dụng, cơ hội việc làm cao của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Lễ khai giảng kết hợp với ngày Hội việc làm ngay tại khuôn viên trường đã tạo nên một không khí sôi động, phấn khởi cho sinh viên mới vào trường. Cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã tiến hành ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài với Trường ĐH Đông Á trong công tác đào tạo và đầu ra cho sinh viên. Lễ Khai giảng cũng vinh danh khen thưởng và trao học bổng cho thủ khoa các ngành, sinh viên nghèo vượt khó, con em dân tộc thiểu số.

Với những bước phát triển ổn định, ngành nghề đào tạo đa dạng ở bậc đại học, cao học, trong những năm gần đây, chất lượng đào tạo của Trường ĐH Đông Á ngày càng khởi sắc, góp phần nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực tại thành phố Đà Nẵng và khu vực.

 

PHÒNG GDTX-GDCN&ĐH

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 2 1 1 0
Hôm nay: 539
Hôm qua: 1450
Tháng này: 42895
Tổng cộng: 0011222110