Đại học RMIT Việt Nam thăm và làm việc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 18/12/2019, Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Đoàn Đại học RMIT Việt Nam.

 

 

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, Đoàn Đại học RMIT Việt Nam đến thăm và gửi lời chào năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức của Sở GDĐT.

Tại buổi làm việc, bà Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc Đối ngoại RMIT Việt Nam chia sẻ kế hoạch phát triển của RMIT Việt Nam và mong muốn có cơ hội hỗ trợ, hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng trong việc phát triển các chương trình và hoạt động giáo dục tại địa phương. Với mục tiêu đó, Đại học RMIT Việt Nam đề xuất nhiều chương trình hợp tác giáo dục trong năm 2019 nhằm hỗ trợ, phát triển chất lượng dạy và học tiếng Anh cho giáo viên và học sinh.

 

Bà Lê Thị Bích Thuận, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo luôn hoan nghênh các chương trình hợp tác giáo dục của các tổ chức, cơ sở giáo dục nước ngoài đến với Đà Nẵng và trân trọng mối quan tâm đặc biệt đến học sinh và giáo viên tại thành phố này. Trong thời gian qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã hỗ trợ tích cực đến các cơ sở giáo dục nói chung và RMIT Việt Nam nói riêng trong việc quảng bá hình ảnh, phát triển các chương trình hoạt động liên quan lĩnh vực giáo dục đào tạo tại địa phương. Sở cam kết tiếp tục hỗ trợ và hợp tác để duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững giữa RMIT Việt Nam và Sở Giáo dục và Đào tạo. Sở sẽ tiếp tục làm việc với các sở, ngành liên quan để thống nhất các nội dung về chương trình hợp tác giáo dục với RMIT Việt Nam; qua đó sớm triển khai hiệu quả đến giáo viên và học sinh trên toàn thành phố.

 

Cuối buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị cam kết sẽ tích cực phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau nhằm góp phần phát triển ngành giáo dục đào tạo tại địa phương đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế giữa hai bên.

 

Hoài Phương (Phòng GDTX-GDCN&ĐH)

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 6 6 4 2 4 3
Hôm nay: 4425
Hôm qua: 4176
Tháng này: 92216
Tổng cộng: 0014664243