Hội nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2019

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 01/4/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2019 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1.

 

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Võ Khắc Tiến, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục thường xuyên, Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học (GDTX-CN&ĐH), Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thượng tá – Phó trưởng phòng phòng An ninh – Chính trị nội bộ, Công an thành phố Đà Nẵng,; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện và các ông (bà) là Chủ đầu tư, Giám đốc của hơn 180 trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Tại Hội nghị, ông Võ Khắc Tiến, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GDTX-CN&ĐH, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ, tin học hiện nay và  hướng dẫn triển khai phương hướng nhiệm vụ đối với trung tâm ngoại ngữ, tin học năm học 2018 - 2019.

 

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều phản ánh liên quan đến việc tổ chức luyện thi chứng chỉ quốc tế, Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị chấn chỉnh đối với công tác tuyển sinh và tổ chức ôn luyện cho học sinh, sinh viên đảm bảo các quy định của Bộ, ngành và thành phố.

 

Thông qua Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công an thành phố Đà Nẵng trả lời, giải đáp kiến nghị, thắc mắc các vấn đề liên quan đến hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học.

 

PHÒNG GDTX-GDCN&ĐH

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 6 6 4 5 0 1
Hôm nay: 4683
Hôm qua: 4176
Tháng này: 92474
Tổng cộng: 0014664501