Hội nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2019

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 18/9/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2019 và hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Số 1.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Đại biểu dự Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; ông Lê Ngọc Hải đại diện phòng An ninh – Chính trị nội bộ, Công an thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo các phòng (ban) thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện và các ông (bà) là Chủ đầu tư, Giám đốc của các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Ông Võ Khắc Tiến, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GDTX-CN&ĐH báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ, tin học

 

Tại Hội nghị, ông Võ Khắc Tiến, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GDTX-CN&ĐH, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ, tin học hiện nay và  hướng dẫn triển khai phương hướng nhiệm vụ đối với trung tâm ngoại ngữ, tin học năm học 2019 - 2020.

 

Thông qua Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công an thành phố Đà Nẵng trả lời, giải đáp kiến nghị, thắc mắc các vấn đề liên quan đến hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học.

 

Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Kết thúc Hội nghị, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT trân trọng và đánh giá cao các trung tâm ngoại ngữ, tin học trong công tác tổ chức đào tạo, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho người dân tại Đà Nẵng. Bên cạnh những đóng góp tích cực, hiện nay việc tổ chức hoạt động đào tạo ngoại ngữ cũng tồn tại nhiều bất cập, một số đơn vị hoạt động chưa đúng theo quy định; do đó bà Thuận đề nghị các đơn vị nghiêm túc chấp hành các quy định của Bộ, ngành có liên quan nhằm đảm bảo công tác dạy và học ngoại ngữ đạt kết quả cao hơn. Bà Thuận tiếp tục chỉ đạo các phòng (ban) thuộc Sở, phòng GDĐT các quận, huyện chủ động rà soát, kiểm tra, đồng thời tích cực phối hợp các cơ quan chức năng có liên quan trong công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động đào tạo ngoại ngữ, tin học.

 

Đính kèm:

- Báo cáo 06 tháng đầu năm 2019 đối với hoạt động trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: TẠI ĐÂY

- Công văn triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học:: TẠI ĐÂY

 

PHÒNG GDTX-GDCN&ĐH

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 6 6 4 4 9 5
Hôm nay: 4677
Hôm qua: 4176
Tháng này: 92468
Tổng cộng: 0014664495