Giải thể thao cụm thi đua các trường Cao đẳng công lập trên địa bàn TP. Đà Nẵng, năm học 2016

Thực hiện Kế hoạch số 284/KH-CĐGTVT II, ngày 17 tháng 3 năm 2016 của Cụm thi đua các Trường Cao đẳng Công lập trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức giải bóng chuyền nam và bóng đá mini nữ CC-VC-NLĐ thuộc cụm thi đua.

Giải thi đấu năm nay được tổ chức vào ngày 07 tháng 5 năm 2016, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II (đơn vị Cụm trưởng) cùng các Trường thành viên: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II, trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch, Trường Cao đẳng Thương mại, Trường Cao đẳng Lương thực - thực phẩm, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn. Mỗi Trường có hai đội tranh tài ở các nội dung: Bóng chuyền nam và bóng đá mini nữ.

Đến tham dự và chỉ đạo có TS.Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo các Trường thành viên. Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Đình Vĩnh đánh giá cao hội thi của cụm, hội thi góp phần giúp cho CB, GV các Trường giao lưu, rèn luyện sức khỏe tinh thần, thể chất…

TS.Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

TS.Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo và trao cờ  lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

TS.Phạm Tấn Ngọc Thụy, Phó trưởng phòng Giáo dục thường xuyên - Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học          trao giải cho các đội bóng đá nữ.

Th.s.Nguyễn Thị Phương Dung, Trưởng Ban tổ chức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT II, trao giải cho các đội bóng chuyền nam.