Khai mạc Hội thao Cụm thi đua khối các trường Cao đẳng, Đại học ngoài công lập

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 20/4/2016, Hội thao Cụm thi đua khối các trường Cao đẳng, Đại học ngoài công lập TP. Đà Nẵng lần IV-2016 do trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và trường Cao đẳng Phương Đông đăng cai tổ chức đã chính thức được khai mạc. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động 1 tháng 5.

Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Nguyễn Đình Vĩnh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Duy Minh - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng cùng đại diện các ngành hữu quan, Liên đoàn Lao động thành phố và đại diện các đoàn VĐV đến từ 09 trường cao đẳng, đại học: Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Đông Á, Đại học Duy Tân, Cao đẳng Phương Đông, Cao đẳng Đức Trí, Cao đẳng Đại Việt, Cao đẳng Bách khoa, Cao đẳng Lạc Việt và Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

 

 Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

 

 

Các đại biểu và đại diện các đoàn tham dự buổi lễ khai mạc

 

Ban tổ chức và đại diện các trường tham dự Hội thao chụp ảnh lưu niệm

 

Diễn ra đến hết ngày 28/4/2016, Hội thao truyền thống có 2 bảng đấu dành cho Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên với 03 nội dung là Bóng đá (nam-nữ), Bóng bàn và Cầu lông (đơn nam, đơn nữ và đôi nam-nữ).

 

Đoàn vận động viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao

 

Ngay sau buổi lễ khai mạc, trận cầu giữa các cán bộ, giảng viên đến từ trường Đại học Đông Á (trang phục màu xanh) và trường Cao đẳng Phương Đông (trang phục màu vàng) đã diễn ra tại Làng thể thao Tuyên Sơn. Cùng với đó, hai nội dung bóng bàn và cầu lông sẽ được thi đấu tại Nhà văn hóa lao động thành phố Đà Nẵng.

 

 

PHÒNG GDTX-CN&ĐH

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 5 8 8 0 5 1
Hôm nay: 3117
Hôm qua: 5456
Tháng này: 62531
Tổng cộng: 0010588051