Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên cập nhật các kiến thức mới, bổ ích cũng như bổ sung các kỹ năng sư phạm cần thiết, sáng ngày 10/8/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp với trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức khai giảng Khóa bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên cốt cán khối THPT và khối GDTX tại trường ĐH Sư phạm

Đến dự buổi khai giảng có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng  Giáo dục thường xuyên – Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học, PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm và PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy,Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm cùng 495 giáo viên đến từ 24 trường THPT và 8 trung tâm GDTX, GDTX, KTTH-HN&DN của thành phố Đà Nẵng.

Đại biểu tham dự Khai giảng Khóa bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên cốt cán khối THPT và khối GDTX Hè năm 2016

Khóa bồi dưỡng bao gồm 08 bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý Mỗi môn bồi dưỡng một chuyên đề với thời lượng từ 30-45 tiết. Thời gian bồi dưỡng kéo dài từ ngày 10/8 đến ngày 14/8/2016. Các giáo viên tham gia khóa học sẽ nhận Chứng nhận hoàn thành Khóa bồi dưỡng do trường ĐH Sư phạm cấp.

PHÒNG GDTX-CN&ĐH