Đoàn vận động viên học sinh thành phố Đà Nẵng đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thao Giáo dục quốc phòng và An ninh toàn quốc lần thứ II – năm 2017.

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Kế hoạch số 86/BGDĐT ngày 15/02/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) học sinh cấp trung học phổ thông toàn quốc lần thứ II- năm 2017; Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tiến hành tuyển chọn, huấn luyện đoàn vận động viên gồm 9 học sinh tham gia Hội thao tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, Hà Nội từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 4 năm 2017.

Các bộ môn thi đấu trong hội thao là những bộ môn khó, đòi hỏi mỗi vận động viên phải có sức khỏe, tinh thần, kĩ năng tốt và có quyết tâm cao. Với sự nỗ lực hết mình, Đoàn vận động viên học sinh Đà Nẵng đã đạt giải Ba thi Hát Quốc ca, giải Nhì thi Đội ngũ tiểu đội, giải Nhất thi Tháo lắp súng AK, giải Nhất thi Ném lựu đạn trúng đích, giải Nhất toàn năng và đạt Giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao.

 

Thành công của Hội thao nhờ sự nhiệt tình, nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo là huấn luyện viên, tài năng, quyết tâm của các vận động viên đồng thời cũng là kết quả của công tác chỉ đạo, triển khai dạy học bộ môn GDQPAN tại các trường THPT trên địa bàn thành phố, kết quả của những lần hội thao cấp trường, cấp thành phố trong thời gian qua.

 

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

 

 

 

PHÒNG CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 0 9 1 8 2
Hôm nay: 818
Hôm qua: 2595
Tháng này: 76174
Tổng cộng: 0011309182