Giáo viên và học sinh Đà Nẵng đạt 02 giải Nhất, 03 giải Nhì Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” toàn quốc năm học 2017-2018

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 17/3/2018, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên cấp trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) năm học 2017 - 2018. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục kiến thức ATGT cho học sinh cấp THCS và THPT mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do công ty HVN, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) phối hợp tổ chức.

 

 

Chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng triển khai từ năm học 2011-2012 tại các trường THPT trên địa bàn thành phố, bắt đầu từ năm học 2017-2018, chương trình được nhân rộng ra các trường THCS. Đây là một chương trình giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục kiến thức ATGT trong trường học, giáo dục ý thức tự giác chấp hành các quy định về trật tự ATGT cho học sinh, khi tham gia giao thông góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

 

Song song với việc triển khai chương trình giáo dục, hằng năm, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Hội thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho giáo viên và học sinh nhằm khích lệ, động viên và đẩy mạnh việc triển khai Chương trình này tại các cơ sở giáo dục. Tại Hội thi năm học 2017-2018, vượt qua 1,4 triệu bài dự thi, Đà Nẵng có 02 giáo viên và 03 học sinh bước vào vòng chung kết.

 

 

Kết thúc Hội thi, giáo viên và học sinh Đà Nẵng đã xuất sắc giành 02 giải Nhất và 03 giải Nhì. Cụ thể, đối với giải thưởng đanh cho giáo viên: Cô giáo Nguyễn Thị Đoan trường THPT Thanh Khê đạt giải Nhất, cô giáo Hà Thị Soa trường THCS Tây Sơn, quận Hải Châu đạt giải Nhì. Đối với giải thưởng dành cho học sinh, em Lê Công Vương, học sinh trường THPT Phan Châu Trinh đạt giải Nhất, các em Đặng Thị Khánh Đoan, Phan Nguyễn Thục Trinh, học sinh trường THCS Tây Sơn, đạt giải Nhì.

 

PHÒNG CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 8 8 6 2 7 6
Hôm nay: 1277
Hôm qua: 4555
Tháng này: 63113
Tổng cộng: 0011886276