Trao học bổng của Công ty Sojitz Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ngày 28 tháng 8 năm 2018, tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH Sojitz Việt Nam tổ chức trao học bổng cho 240 học sinh THCS, THPT vượt khó vươn lên trong học tập với giá trị mỗi xuất học bổng là 2.800.000 để giúp các em có đầy đủ điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Công ty TNHH Sojitz Việt Nam và mong muốn với học bổng nhận được hôm nay, các em học sinh sẽ có thêm niềm tin, động lực, các em chăm học hơn, làm được nhiều việc tốt hơn cho nhà trường và xã hội.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao học bổng cho học sinh.

PHÒNG CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG