Đà Nẵng: Trao 682.500.000 đồng học bổng của Công ty Sojitz Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ngày 20 tháng 8 năm 2019, tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH Sojitz Việt Nam tổ chức trao học bổng cho 273 học sinh THCS, THPT với giá trị mỗi xuất học bổng là 2.500.000 để giúp các em có đầy đủ điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới.

Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Học bổng Sojitz được trao cho học sinh Đà Nẵng từ năm 2018, là một học bổng có giá trị  dành cho học sinh THCS, THPT có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt qua những trở ngại của bản thân, gia đình để vươn lên trong học tập. Học bổng sojitz vì thế đã mang một giá trị nhân văn sâu sắc.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành tặng hoa cho đại diện Công ty Sojitz Việt Nam

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Trần Nguyễn Minh Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Công ty Sojitz Việt Nam và mong muốn với học bổng nhận được hôm nay, các em học sinh sẽ có thêm niềm tin, động lực, các em chăm học hơn, làm được nhiều việc tốt hơn cho nhà trường và xã hội.

PHÒNG CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG