Nhộn nhịp Lễ khai mạc chương trình “Đọc sách mùa hè" tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

        Xem với cỡ chữ    

Hôm nay ngày 10/7/2013 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chương trình “Đọc sách mùa hè” cho toàn thể phụ huynh học sinh, học sinh và giáo viên của trường.

Để chương trình "Đọc sách mùa hè" có hiệu quả, nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp các em hình thành khả năng tư duy, sáng tạo và trao dồi kiến thức một cách hiệu quả nhất. Để hoạt động này đi vào chiều sâu và hướng đến mục tiêu đề ra, nhà trường đã xây dựng kế hoạch như:

+ Cuộc thi thuyết trình sách hay nhất
+ Cuộc thi giới thiệu sách hay nhất
+ Cuộc thi thiết kế/ vẽ trang bìa sách đẹp nhất
+ Thi hỏi đáp kiến thức về sách/ đọc sách
+ Nói chuyện về Phương pháp đọc sách hiệu quả nhất/ Kỹ năng đọc sách nhanh nhất.

Trong quá trình hoạt động đó khơi dậy khả năng phát triển trí tuệ và nhận thức của học sinh và hình thành được kỹ năng đọc và rộng hơn hình thành được "văn hóa đọc" cho các em. Để tạo được sự hứng thú đó, nhà trường sẽ trao giải những cá nhân xuất sắc nhất .

Hy vọng chương trình "Đọc sách mùa hè" mà trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức sẽ là cầu nối để cho các em đến với kiến thức, khuyến khích các em học sinh đọc sách, hướng dẫn cho các em phương pháp và kỹ năng đọc - từ đọc để phục vụ việc học ở trường, đọc để giải trí đến đọc để tự học, và để phát triển bản thân.

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 9 3 0 1 2
Hôm nay: 2727
Hôm qua: 3166
Tháng này: 71926
Tổng cộng: 0011393012