Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh

        Xem với cỡ chữ    

Căn cứ theo Công văn số 3630/SGDĐT- CTHSSV ngày 22/10/2015 về việc tập trung các giải pháp phòng các chống dịch bệnh, chiều ngày 23/10/2015, Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức buổi tập huấn phòng chống các dịch bệnh cho CBGVNV và các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường Mân Thái. Tham dự buổi tập huấn có Ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cùng dự có các Chủ nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường.

Buổi tập huấn đã nghe Cô Nguyễn Lan Phương - nhân viên y tế nhà trường triển khai công tác phòng, chống các dịch bệnh. Buổi tập huấn đã thông tin chi tiết những nguyên nhân, triệu chứng, các biện pháp phòng chống các loại dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng đang bùng phát trong thời gian gần đây. Phát biểu tại buổi tập huấn, cô Nguyễn Thị Thu Thảo, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định tầm quan trọng của công tác phòng chống các dịch bệnh trong nhà trường và các nhóm lớp ĐLTT trong thời gian qua, lưu ý các cơ sở giáo dục trên địa bàn phường Mân Thái thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian sắp tới.

Sau một buổi tập huấn khẩn trương, nghiêm túc, đúng trọng tâm. Tập  thể CBGVNV trong nhà trường và các nhóm lớp ĐLTT đã nhận thức được việc phòng chống các dịch bệnh là một nhiệm vụ cấp thiết, được ưu tiên và đã thống nhất có các hành động cụ thể mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận thống nhất cao về các biện pháp phòng chống các dịch bệnh./.

Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Sơn Trà

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác0 0 1 6 5 4 0 5 1 2
Hôm nay: 2099
Hôm qua: 4454
Tháng này: 89462
Tổng cộng: 0016540512