Kết quả môn Thể dục nhịp điệu - Aerobic trong chương trình Giải thể thao học sinh thành phố Đà Nẵng năm học 2018-2019

Môn Thể dục nhịp điệu - Aerobic đã được tổ chức, khởi tranh từ ngày 30/3/2019 đến ngày 02/4/2019 tại nhà thi đấu Trường THPT Hoàng Hoa Thám. Tham gia giải lần này gồm 7 đơn vị phòng GDĐT quận, huyện với 21 đội tuyển của 3 cấp Mầm Non, Tiểu học và THCS; 05 đội tuyển cấp THPT của 05 trường THPT có phong trào Thể dục nhịp điệu phát triển mạnh.

Sau 04 ngày thi đấu, kết quả môn Thể dục nhịp điệu - Aerobic trong chương trình Giải thể thao học sinh thành phố Đà Nẵng năm học 2018-2019 như sau:

I. Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo

1. Nội dung Mầm non:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT huyện Hòa Vang và quận Sơn Trà

2. Nội dung Tiểu học:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT quận Cẩm Lệ và quận Sơn Trà

3. Nội dung Trung học cơ sở:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT quận Thanh Khê và quận Sơn Trà

4. Giải Toàn đoàn:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT quận Sơn Trà và quận Thanh Khê

II. Khối trường trung học phổ thông

Nhất    : Trường THPT Phan Châu Trinh

Nhì      : Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Đồng hạng Ba: Trường THPT Thanh Khê và THPT Ngũ Hành SơnThực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức thi đấu môn Thể dục nhịp điệu - Aerobic trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh thành phố năm học 2018-2019. Đây là môn thể thao được nhiều học sinh yêu thích học tập, rèn luyện, đặc biệt là khối Mầm non và Tiểu học. Giải lần này là bước chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2020 tại tỉnh Nam Định.

I. Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo

1. Nội dung Mầm non:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT huyện Hòa Vang và quận Sơn Trà

2. Nội dung Tiểu học:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT quận Cẩm Lệ và quận Sơn Trà

3. Nội dung Trung học cơ sở:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT quận Thanh Khê và quận Sơn Trà

4. Giải Toàn đoàn:

Đồng hạng Ba: Phòng GDĐT quận Sơn Trà và quận Thanh Khê

II. Khối trường trung học phổ thông

Nhất    : Trường THPT Phan Châu Trinh

Nhì      : Trường THPT Hoàng Hoa Thám