TRANG CHỦ       TỔ CHỨC-LIÊN HỆ       TIN TỨC       VĂN BẢN       THƯ VIỆN-TÀI NGUYÊN       DỊCH VỤ CÔNG       TRA CỨU ĐIỂM           
Tiêu điểm  
 

Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014
Để nối tiếp thành công của các Cuộc thi trước, Ban tổ chức Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014 trân trọng kính mời: Tham dự Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014 do thành phố Đà Nẵng tổ chức với các thông tin chính như sau:
Thông báo tuyển dụng Giáo viên THPT năm học 2014-2015
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU HIẾN PHÁP NĂM 2013
Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giới thiệu, phổ biến nội dung, ý nghĩa Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (năm 2013).
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN NĂM 2014
Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 5 lịch sử, phát huy truyền thống và tinh thần quyết chiến, quyết thắng của Chiến dịch Điện Biên Phủ, hướng đến kỉ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2014,
HỘI THI VẼ TRANH “ĐÀ NẴNG – THÀNH PHỐ EM YÊU”
Sáng nay 27/3/2014, dọc theo bờ Tây sông Hàn, Thành đoàn, Hội đồng Đội, Nhà Văn hóa Thiếu nhi và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi vẽ tranh “Đà Nẵng – Thành phố em yêu” cho học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.


Hoạt động chủ điểm  
 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ba giờ chiều ngày 29-3, Đà Nẵng thành phố lớn thứ hai ở miền Nam hoàn toàn giải phóng. Từ các ngả Phước Tường, đường Thanh Khê, Lý Thái Tổ... bộ đội giải phóng tiến vào thành phố trong tiếng vỗ tay vang dậy của hàng chục vạn đồng bào. Đoàn xe cắm cờ Chính phủ Cách mạng chạy qua cầu Trịnh Minh Thế bắc qua sông Hàn phải dừng lại luôn vì hàng người dày đặc vây quanh. Nhiều bà mẹ không cầm được nước mắt vì sung sướng cảm động. Một cụ già ở quận 3 nói với các chiến sĩ giải phóng:
·
·
Trường học thân thiện-Học sinh tích cực
Trong hơn hai năm qua, các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều đóng góp hiệu quả trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” (XD THTT, HSTC). Phong trào đã góp phần tạo điều kiện trong việc huy động lực lượng xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, có hiệu quả và phù hợp với điều kiện của địa phương, đáp ứng nhu cầu xã hội và hình thành tính chủ động, sáng tạo của học sinh.
·
·


 
 


 
 Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng
- Địa chỉ mới: 48 Nguyễn Du, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Số điện thoại: (0511)3821066
Giấy phép cung cấp thông tin trên Internet
Thiết kế và hỗ trợ bởi BC-Portal, BITCO JSC