Căn cứ Quyết định số 376/QĐ-UBND ngày 31/01/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt tiếp nhận Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng” giai đoạn 2 do tổ chức Save the Children International tài trợ và Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng và Tổ chức Cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam (SCI) vào ngày 17/2/2020, Ngày 21/5/2020, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo giới thiệu Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng” tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình, số 02 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
GD&TĐ -Với nhiều trẻ nhỏ, việc trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài cũng gian nan không kém gì những ngày đầu mới đi học. Các trường đã tạo cho trẻ có cảm giác an toàn, gần gũi, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, khám phá để thu hút trẻ đi học trở lại.
ĐNO - Sáng 11-5, các trường trên địa bàn thành phố rộn ràng đón trẻ mầm non trở lại lớp sau hơn 3 tháng nghỉ học phòng Covid-19.
ĐNO - Để đón trẻ trở lại trường từ ngày 11-5 tới, các trường mầm non trên địa bàn đang gấp rút thực hiện tốt công tác vệ sinh trường lớp, dụng cụ học tập, bảo đảm bếp ăn bán trú...
Thời điểm dịch COVID-19 bùng phát đâu đâu cũng thấy những tấm lòng thơm thảo của nhiều người dân, bạn trẻ và cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục trên cả nước đã có nhiều hoạt động giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn trong đó truyền tải sự yêu thương qua hoạt động từ thiện.
Với phương châm: “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật, ai có ý tưởng góp ý tưởng” như lời Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi. Trên tinh thần đó, đội ngũ CBGVNV bậc học mầm non trên địa bàn quận Cẩm Lệ cùng đoàn kết, tương thân, tương ái để chung tay đẩy mạnh công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thiết thực cụ thể bằng những việc làm hay, hành động đẹp để lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.
Mặc dù, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện ngành giáo dục và các cô giáo mầm non cũng đang gặp phải nhiều khó khăn, song đội ngũ CBGVNV với tinh thần cao đẹp “Tương thân tương ái” hướng tới cộng đồng cùng với cả nước đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, dù chỉ qua những hành động nhỏ của mình, sẽ là những điểm sáng lan tỏa trong ngành giáo dục bằng nhiều hình thức:
Trung tâm Chăm sóc và Giáo dục Mầm non Onesky-Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết khóa Tập huấn dành cho nhóm, lớp độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng khóa II, đồng thời trao chứng chỉ đến các học viên đã hoàn thành khóa tập huấn từ ngày 06/3/2019 đến 28/12/2019. Tham dự lớp tập huấn có đại diện Sở GDĐT, Phòng GDĐT quận Sơn Trà, Liên Chiểu, ban quản lý Trung tâm Chăm sóc và Giáo dục Mầm non Onesky-Đà Nẵng, báo cáo viên và 234 học viên là Giáo viên và bảo mẫu trực tiếp chăm sóc và giáo dục trẻ tại các Nhóm, lớp độc lập tư thục trên địa bàn Quận Liên Chiểu, Sơn Trà và Cẩm Lệ
    1 2 3 4 5 Trang sau
0 0 1 4 0 5 8 6 5 7
Hôm nay: 37
Hôm qua: 3250
Tháng này: 16715
Tổng cộng: 0014058657