Các thức uống này ai cũng tự nấu được. Tuy nhiên, do mỗi người có mỗi thể tạng khác nhau nên cần lựa chón thức uống phù hợp với bản thân.
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Ðiều đó lại đặc biệt đúng đối với người đang chuẩn bị xây tổ ấm. Nhưng làm thế nào để có sức khỏe tốt khi bạn phải giải quyết cả núi công việc? Rất đơn giản. Chỉ cần bạn có một kế hoạch cụ thể cho hoạt động của mỗi ngày, mỗi tuần… bạn sẽ thấy không chỉ công việc thuận lợi hơn, thành công hơn, mà sức khỏe của bạn cũng cải thiện rất nhiều.
Giống như các mùa Thu, Hạ, Xuân mà tạo hóa đã sắp đặt, mùa Đông cũng có những nét tốt xấu khác nhau với sức khỏe con người. Riêng mùa Đông ngày ngắn đêm dài, ít nắng ấm, với gió lạnh giá băng và với nhiều vi sinh vật gây bệnh trong không gian thì sức khỏe cũng dễ dàng bị đe dọa. Tuy nhiên, nếu trang bị vài hiểu biết để lưu ý đề phòng, ta cũng có thể bình an vượt qua.
Chiếc xe lăn vận hành bằng năng lượng Mặt trời (NLMT) của Đại học Virginia (Mỹ) thiết kế vừa giành giải nhất trong cuộc thi Change My Life in One Minute (tạm dịch: Thời khắc Thay đổi Đời tôi), được phát động từ năm ngoái nhân kỷ niệm Ngày Bại não Thế giới 2-10.
Giành giải Ba cuộc thi sáng tạo, giải nhất phần thi chung hội thi tin học trẻ toàn quốc, nam sinh Nguyễn Hữu Thành vinh dự là một trong 10 người nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2012.
Trong một buổi đi chơi cùng nhau, nhìn cảnh người bán vé số tàn tật lê lết trên đường bằng hai chiếc ghế nhỏ, 4 chàng sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng nảy ra ý tưởng chế tạo, nâng cấp chiếc xe lăn điện như một món quà cho những con người thiếu may mắn.
Tối 25-3, tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2012” với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng”. Đây là một trong những hoạt động phụ trợ nằm trong chuỗi sự kiện của Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế - DIFC 2012 tại Đà Nẵng.
Thực hiện Công văn số 81/SKHCN-QLKH ngày 01/3/2012 của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp Nhà nước, dự án Nông thôn miền núi (NTMN), đề tài cấp thành phố năm 2013, Sở GD&ĐT thông báo về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2013
    1 2 Trang sau
0 0 1 1 0 3 8 4 7 8
Hôm nay: 1505
Hôm qua: 4554
Tháng này: 29748
Tổng cộng: 0011038478