Tối 25-3, tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2012” với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng”. Đây là một trong những hoạt động phụ trợ nằm trong chuỗi sự kiện của Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế - DIFC 2012 tại Đà Nẵng.
Thực hiện Công văn số 81/SKHCN-QLKH ngày 01/3/2012 của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp Nhà nước, dự án Nông thôn miền núi (NTMN), đề tài cấp thành phố năm 2013, Sở GD&ĐT thông báo về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2013
Bộ Y tế cho biết, tính đến ngày hôm nay (23/8), đã có 35.623 trường hợp bị mắc bệnh tay chân miệng tại 59 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó đã có 83 trường hợp tử vong.
Thông thường mọi người vẫn cho rằng cách sinh hoạt khoa học là ăn cơm xong thì uống nước chè, ăn no tắm mát,... Thực ra, những thói quen như vậy có đúng không?
Sáng ngày 21/02/2011, tại Hội trường trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đoàn trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ với Trung tâm nghệ thuật tình thương thành phố Đà Nẵng với chủ đề "Trái tim không tật nguyền".
Từ sợi rơm rạ, vải vụn, len thừa, vỏ trứng... Huyền Chi và nhóm bạn đã tạo nên những bức tranh chất liệu sống động và xinh xắn.
Serie tượng điêu khắc 'Những mảnh vỡ' của nghệ sỹ người Blake đang nhận được nhiều sự chú ý trên thế giới. Triển lãm phản ánh ý tưởng của con người cổ đại về vẻ đẹp đồng thời thể hiện vẻ đẹp này ở thời hiện đại.
Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, cả dân tộc cùng hướng về Thủ đô, hướng về hồn thiêng đất nước, hành trình về với trái tim của dân tộc. Để đón chào sự kiện này, khắp nơi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã diễn ra nhiều hoạt động hướng về Thủ đô ngàn năm văn hiến.
Chiều 22/9, tại rạp chiếu phim Lê Độ (TP Đà Nẵng) bộ phim lịch sử mang tên Long Thành Cầm Giả Ca của đạo diễn NSƯT Đào Bá Sơn đã có buổi trình chiếu giới thiệu với phóng viên và một số nhà nghiên cứu.
Buổi đấu giá tranh từ thiện 'Em vẽ yêu thương' của các họa sĩ nhí tối 12/9 ở Hà Nội thu được hơn 50 triệu đồng tặng hai bệnh nhi ở Viện Tim mạch quốc gia.