GD Mầm non
Cùng với các chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Sở GDĐT tham mưu UBND thành phố triển khai, thực hiện kế hoạch biên soạn, thẩm định tài liệu giáo dục địa phương (GDĐP) theo chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 trên địa bàn thành phố. Tài liệu GDĐP được xây dựng, biên soạn, thẩm định bởi các chuyên gia, nhà khoa học trong, ngoài thành phố, một số nhà giáo, cán bộ quản lý các cơ sở GDPT.
Lễ Khai mạc Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2020 tại Quảng Nam đã diễn ra vào sáng ngày 12/11/2020 tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung, thành phố Tam Kì, tỉnh Quảng Nam. Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2020 là Giải thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành cho học sinh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Các vận động viên tham gia giải đấu là học sinh của 15 tỉnh, thành phố (Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Nam, Đăk Lăk, Cần Thơ, Quảng Trị, Bình Thuận, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Ninh Thuận, Tây Ninh, Hưng Yên). Các vận động viên sẽ tranh 70 bộ huy chương với các nội dung thi: tự do, bơi ngửa, bơi ếch cá nhân và bơi tiếp sức.
   GD CN-TX
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 (từ ngày 1 đến 7-10) có chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, tăng cường trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong việc xây dựng và cung ứng công cụ học tập suốt đời cho người dân.
   CT HS-SV
0 0 1 4 9 1 7 2 0 8
Hôm nay: 1667
Hôm qua: 2692
Tháng này: 4359
Tổng cộng: 0014917208