GD Mầm non
Chào mừng ngày quốc tế người khuyết tật 2020, được sự tài trợ của tổ chức CBM và trường ĐHSP Hà Nội, Sở GDĐT tổ chức ngày hội giao lưu với chủ đề “Bắt đầu lại tốt hơn, hướng tới một thế giới sau COVID-19: Hòa nhập, tiếp cận, bền vững” tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (Trung tâm GDHN). Ngày hội với sự có mặt của phụ huynh cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ Trung tâm GDHN, Trung tâm chất độc da cam, Trung tâm Ước mơ xanh, Trường Chuyên biệt Tương Lai. Đặc biệt, có sự tham gia của thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường tiểu học đã và đang có những hỗ trợ tích cực cho các em học sinh khuyết tật.
   GD CN-TX
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 (từ ngày 1 đến 7-10) có chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, tăng cường trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong việc xây dựng và cung ứng công cụ học tập suốt đời cho người dân.
   CT HS-SV

Tổng cộng: 0015191502