Chào mừng ngày quốc tế người khuyết tật 2020, được sự tài trợ của tổ chức CBM và trường ĐHSP Hà Nội, Sở GDĐT tổ chức ngày hội giao lưu với chủ đề “Bắt đầu lại tốt hơn, hướng tới một thế giới sau COVID-19: Hòa nhập, tiếp cận, bền vững” tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (Trung tâm GDHN). Ngày hội với sự có mặt của phụ huynh cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đến từ Trung tâm GDHN, Trung tâm chất độc da cam, Trung tâm Ước mơ xanh, Trường Chuyên biệt Tương Lai. Đặc biệt, có sự tham gia của thầy cô giáo và các em học sinh đến từ các trường tiểu học đã và đang có những hỗ trợ tích cực cho các em học sinh khuyết tật.
Ngày 5-12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố phối hợp tổ chức Hợp tác phát triển và hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng (VVOB), Vương quốc Bỉ tại Việt Nam giới thiệu dự án IPlay - lồng ghép các hoạt động học thông qua chơi cho học sinh Việt Nam và trao gói hỗ trợ góc học thông qua chơi.
ĐNO - Ngày 12-12, tại Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Đức Trí (quận Hải Châu), Công ty CP DTT Eduspec - Học viện STEM phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố tổ chức ngày hội Robothon 2020 cấp quốc gia, với chủ đề “Vì một thế giới không Covid-19”.
Sáng 30-11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố phối hợp Tổ chức Cứu trợ Trẻ em quốc tế tổ chức hội thảo giới thiệu dự án “Chung sức hành động vì cộng đồng” giai đoạn 2.
Cùng với các chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Sở GDĐT tham mưu UBND thành phố triển khai, thực hiện kế hoạch biên soạn, thẩm định tài liệu giáo dục địa phương (GDĐP) theo chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 trên địa bàn thành phố. Tài liệu GDĐP được xây dựng, biên soạn, thẩm định bởi các chuyên gia, nhà khoa học trong, ngoài thành phố, một số nhà giáo, cán bộ quản lý các cơ sở GDPT.
Để bảo đảm 100% cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên (GV) dạy lớp 1 năm học 2020-2021 phải được bồi dưỡng hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Trong 2 ngày 13,14/10/2020 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 1 thành phố, Sở GDĐT Đà Nẵng tổ chức tập huấn Modul 1 cho CBQL thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018.
    1 2 3 4 5 Trang sau

Hôm nay: 1941