Thực hiện chương trình phối hợp năm 2018 giữa Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và tổ chức UNICEF Việt Nam, vào ngày 28 tháng 12 năm 2018, tại trường Tiểu học Số 2 Hòa Tiến, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi giao lưu với sự tham gia của các em học sinh khuyết tật đến từ các trường tiểu học thuộc huyện Hòa Vang.
Trong năm học 2018-2019, hướng đến trẻ em thiệt thòi có cha mẹ làm công nhân trong các khu công nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng phối hợp với tổ chức Save the children Việt Nam thực hiện Dự án hỗ trợ trẻ em thiệt thòi với nhiều hoạt động: hỗ trợ ngân hàng sách và chòi đọc sách cho các trường tiểu học, tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên, nâng cao nhận thức của phụ huynh học sinh...
Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ học kì I, năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2018-2019 Giáo dục Tiểu học.
Âm nhạc là một phương tiện giúp cho chúng ta giải trí, xóa bỏ căng thẳng, là cách để chúng ta học hỏi, phát triển cảm xúc bản thân. Nếu như không có âm nhạc có lẽ cuộc sống sẽ thật yên tĩnh và tẻ nhạt.
Vào ngày 28/12/2018, tại khách sạn Công đoàn Thanh Bình, quận Hải Châu, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị truyền thông về trị liệu bằng âm nhạc cho trẻ khuyết tật và sử dụng âm nhạc trong giáo dục hòa nhập với mục đích giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên các trường hòa nhập, cha mẹ trẻ khuyết tật được thông tin, trang bị kiến thức về việc sử dụng âm nhạc trong can thiệp, trị liệu cho trẻ khuyết tật; thực hiện hỗ trợ giáo dục hòa nhập trong nhà trường và cha mẹ trẻ có thể vận dụng vào quá trình hỗ trợ, trị liệu cho trẻ khuyết tật tại gia đình.
Nhằm tạo điều cho học sinh khuyết tật được giao lưu học hỏi, được chia sẻ, được quan tâm, được hòa nhập với các bạn cùng trang lứa, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức giao lưu cho học sinh khuyết tật vào ngày 22 tháng 12 năm 2018 tại trường Tiểu học Hoàng Dư Khương, quận Cẩm Lệ. Đây là một trong các hoạt động thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và tổ chức UNICEF Việt Nam trong năm 2018.
    1 2 3 4 5 Trang sau