Căn cứ tờ trình của Phòng Giáo dục và Đào (GDĐT) quận Sơn Trà, ngày 13/9/2018, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra công nhận thư viện trường học tiên tiến theo Quyết định số 1435/QĐ-SGDĐT ngày 10/9/2018 của Giám đốc Sở GDĐT về việc thành lập Đoàn kiểm tra thư viện trường học tiên tiến tại Trường THCS Lý Tự Trọng, quận Sơn Trà.
Vào lúc 8h00, ngày 08/9/2018 tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu Chương trình Giáo dục phổ thông mới” với sự tham dự của gần 1.000 cán bộ, giáo viên đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.
Vào lúc 14h00 ngày 29/8/2018, tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 bậc Giáo dục Trung học (GDTrH).
Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2018-2019 và nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá cho giáo viên trung học cơ sở (THCS), Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn “Kĩ thuật xây dựng ma trận đề và biên soạn, chuẩn hóa câu hỏi kiểm tra đánh giá kết quả dạy học” cho toàn thể giáo viên bộ môn Toán, Ngữ văn, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, tiếng Anh và Giáo dục công dân cấp THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá cho giáo viên trung học cơ sở (THCS), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng đã có kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn “Kĩ thuật xây dựng ma trận đề và biên soạn, chuẩn hóa câu hỏi kiểm tra đánh giá kết quả dạy học” cho giáo viên môn Toán cấp THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Nhằm bồi dưỡng kiến thức về giảng dạy và nâng cao kỹ năng lập trình Scratch cho giáo viên Tin học, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Hải Châu phối hợp với Công ty Tin học Nhà Trường tại Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho giáo viên Tin học về lập trình Scratch.
    1 2 3 4 5 Trang sau