Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Quyết định số 4363/QĐ-UBND ngày 05/7/2016 của UBND thành phố ban hành Quy định về việc nhập, đăng tải, khai thác Cơ sở dữ liệu nền thủ tục hành chính của thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã triển khai 21 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở GDĐT, trong đó có 04 dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) ở mức độ 03 và thông báo đến tổ chức, cá nhân có thực hiện thủ tục hành chính một số nội dung cụ thể như sau:

      

1. Từ tháng 12/2017, để sử dụng 04 DVCTT của Sở GDĐT, tổ chức, cá nhân truy cập vào địa chỉ địa chỉ: http://danang.edu.vn/thu-tuc-hanh-chinh hoặc Cổng dịch vụ công trên Hệ thống chính quyền điện tử của thành phố tại địa chỉ: http://egov.danang.gov.vn/.

 

2. Nếu tổ chức, công dân chưa có tài khoản vui lòng đăng ký tài khoản bằng cách chọn nút "Đăng ký", điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn nút "Đăng ký tài khoản" để hoàn thành; tên truy cập và mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email đã khai báo. Nếu tổ chức công dân đã có tài khoản, vui lòng gõ tên truy cập và mật khẩu và nhấn nút "Đăng nhập".

 

3. Sau khi đăng nhập thành công, để nộp hồ sơ trực tuyến, tại danh sách "Lĩnh vực" phía trên bên trái màn hình, lần lượt chọn mở "Sở, Ban, Ngành", chọn "Sở Giáo dục Đào tạo"; chọn tên DVCTT để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhấn nút "Thực hiện" tương ứng để tiến hành nộp hồ sơ; điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu; đính kèm các tệp theo yêu cầu của từng loại hồ sơ; sau đó nhấn "Nộp hồ sơ" để kết thúc và sẽ nhận được thông báo qua email về tình trạng hồ sơ.

 

Danh mục 04 dịch vụ công trực tuyến của Sở Giáo dục và Đào tạo

TT

Tên thủ tục hành chính

1

Cấp giấy phép dạy thêm cá nhân đối với giáo viên không giảng dạy tại các trường công lập, tư thục có nguyện vọng giảng dạy bậc THPT trong các trường phổ thông, tại các cơ sở dạy thêm, học thêm

2

Cấp giấy phép dạy thêm cá nhân đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập, tư thục có nguyện vọng giảng dạy bậc Trung học Phổ thông tại các cơ sở Dạy thêm, học thêm bên ngoài nhà trường

3

Cấp bản sao bằng THPT, bằng THPT hệ bổ túc

4

Cấp giấy chứng nhận về trình độ ngoại ngữ, tin học

 

Mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả theo số điện thoại 0236 3881888 (số máy lẻ 409) hoặc 0236 3821066 để được hướng dẫn trực tiếp./.

 

VĂN PHÒNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 0 5 7 1 3
Hôm nay: 1367
Hôm qua: 1258
Tháng này: 72705
Tổng cộng: 0011305713