Xuất bản thông tin

Sinh hoạt chuyên môn Ban hướng dẫn nghiệp vụ thành phố về nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động ngoài trời cho trẻ mầm non

 

Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề, các cán bộ, giáo viên được đi thăm Vườn thực hành của trường Mầm non Đức Trí, sau đó dự các hoạt động giáo dục ngoài trời do các giáo viên trường Mầm non Đức Trí thực hiện. Tại các hoạt động này, Các em cùng cô tham gia vào những bài học nhẹ nhàng, sinh động, cùng bạn chơi các trò chơi sáng tạo bằng chính những nguyên vật liệu có sẵn trong vườn như vẽ lên đá, cắt dán, tạo con vật và cảnh trí bằng những chiếc lá, cành cây… đóng vai và trải nghiệm những công việc của các cô chú làm vườn như tời đất, trồng cây, nhổ cỏ, tưới hoa, thu hoạch rau củ quả, và còn được làm "người bán hàng" trong phiên chợ quê tại khu vườn. 

 

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, cán bộ quản lý các trường đã trao đổi, chia sẻ về phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động ngoài giờ, cách thức khơi gợi sự năng động, sáng tạo trong trẻ, đặc biệt là các hình thức, các hoạt động, nguyên vật liệu để hướng dẫn trẻ chơi ngoài trời. Đồng thời, cán bộ quản lý cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn công tác dạy học, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức các hoạt động ngoài giờ với mục đích chung là lấy trẻ làm trung tâm. Mọi hoạt động đều dựa trên nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: 

 

 

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

 

 

0 0 0 9 5 9 0 5 1 3
Hôm nay: 3077
Hôm qua: 6778
Tháng này: 94371
Tổng cộng: 0009590513