Xuất bản thông tin

Khối thi đua 7 trường trung học phổ thông công lập tổ chức hội nghị giao ban

 

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở. Về phía Công đoàn ngành giáo dục có bà Trương Vân Quyên, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành.

 

Hội nghị đã nghe đại diện Trường THPT Hòa Vang và Trường THPT Trần Phú cùng tham luận về chủ đề "Kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý dạy học và các giải pháp nâng cao chất lượng kỳ thi THPT quốc gia năm 2018". Đồng thời, các đơn vị trường học trong Khối thi đua đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý dạy học; đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Hùng, Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố yêu cầu các đơn vị trường học trong Khối thi đua cần tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng trong kỳ thi THPT quốc gia; nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và các lĩnh vực công tác để đảm bảo chất lượng trong công tác thi đua.

 

Cũng tại Hội nghị giao ban, Khối thi đua đã tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Hữu Dũng nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên và thầy giáo Nguyễn Văn Dũng nguyên Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, giáo dục chuyên nghiệp và đại học về nghỉ hưu./.

 

VĂN PHÒNG SỞ

0 0 1 1 3 0 9 2 1 1
Hôm nay: 847
Hôm qua: 2595
Tháng này: 76203
Tổng cộng: 0011309211