Xuất bản thông tin

Hơn 40 giáo viên Tin học cấp Tiểu học, THCS và THPT tham gia khóa bồi dưỡng chuyên môn hè 2018

 

 

Khóa bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 12-14/7/2018 tại Trường THPT Trần Phú do Th.s Bùi Việt Hà, Giảng viên Công ty Tin học Nhà Trường tại Hà Nội giảng dạy. Lớp học diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, hào hứng với những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của các thầy cô giáo đang trực tiếp làm công tác giảng dạy. Khóa bồi dưỡng đều nhận được phản hồi tốt từ phía giáo viên về nội dung bồi dưỡng cũng như công tác tổ chức. Đa số các giáo viên tham gia đều có nguyện vọng sẽ tiếp tục được tham gia nhiều hơn nữa các lớp bồi dưỡng chuyên môn do Sở GDĐT tổ chức.

 

 

Cô giáo Phạm Thị Điểu, Trường TH Ngô Gia Tự, quận Sơn Trà phát biểu: "Đọc sách của thầy, nghiên cứu tài liệu của thầy, lần đầu tiên được học và trò chuyện cùng thầy, cảm giác yêu mến khó tả được, một người thầy mộc mạc, giản dị và khi thầy dạy lại toát lên một tâm huyết lớn với nghề, cách mà thầy truyền đạt cho chúng tôi không giống như một giảng viên đại học,....mà là một thầy giáo, sự nhiệt tình đó khiến tôi thấy thật sự ngưỡng mộ thầy và yêu nghề hơn. Cảm ơn thầy Bùi Việt Hà vì một ngày thật vất vả (từ 8 giờ sáng đến 17h chiều không nghỉ giải lao), giúp chúng tôi hiểu sâu hơn, tốt hơn về những ưu điểm của lập trình Scratch." 

 

 

Đây là chủ trương mới của Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo của giáo viên để nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục học sinh. Đây cũng là lần đầu tiên Sở GDDT tổ chức mời nhà giáo giàu kinh nghiệm về giảng dạy cho giáo viên Tin học tại Đà Nẵng. Lớp học được tổ chức trên tinh thần người học tự nguyện đăng kí và đóng học phí. Chủ trương xã hội hóa này đã góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm và năng lực nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí đáp ứng yêu cầu đổi mới GDĐT hiện nay./.

 

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC

0 0 1 2 0 3 2 1 0 6
Hôm nay: 2534
Hôm qua: 3315
Tháng này: 85588
Tổng cộng: 0012032106