Xuất bản thông tin

Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp thành phố dành cho giáo viên và học sinh tiểu học năm học 2018- 2019

Hội Giao lưu Tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn đã được tổ chức với sự tham gia của các cô giáo và học sinh đến từ 7 quận, huyện của thành phố. 

- Từ ngày 19-21/02/2019: các giáo viên đã thực hành một hoạt động về giáo dục An toàn giao thông theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng có hiệu quả đồ dùng thiết bị dạy học.

- Ngày 05/3/2019: Tổ chức các hoạt động giao lưu của học sinh: Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông, Vẽ tranh theo chủ đề An toàn giao thông và thể hiện năng khiếu. Buổi giao lưu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

Qua Hội giao lưu, các giáo viên đã có phần thực hành các hoạt động dạy học nhẹ nhàng, lí thú và lôi cuốn; các em học sinh đã mang đến cho sân chơi nhiều sản phẩm tranh vẽ có ý nghĩa giáo dục cao, các tiết mục tiểu phẩm mang tính giáo dục sâu sắc và thể hiện kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn.

 

Tiểu phẩm giáo dục an toàn giao thông

 

Sản phẩm vẽ tranh của học sinh

 

Căn cứ kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội có phần giao lưu xuất sắc và đã chọn đội học sinh trường tiểu học Điện Biên Phủ quận Thanh Khê, cô giáo Hồ Thị Hiền trường Tiểu học Âu Cơ, quận Liên Chiểu và cô giáo Lê Thùy Dung trường Tiểu học Điện Biên Phủ quận Thanh Khê tham gia cấp quốc gia.

 

Ban Tổ chức trao thưởng cho học sinh

 

Trao giấy khen cho giáo viên

 

Hội giao lưu đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh tiểu học thành phố Đà Nẵng.

 

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC

0 0 1 1 9 0 2 8 0 2
Hôm nay: 1789
Hôm qua: 2468
Tháng này: 79639
Tổng cộng: 0011902802