Xuất bản thông tin

Tổ chức chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ tiếng việt trong trường tiểu học

Đến tham gia buổi sinh hoạt có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách giáo dục tiểu học các quận, huyện; giáo viên cốt cán tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

 

Một tiết sinh hoạt CLB của HS lớp 5, trường Tiểu học Lê Lai

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề tập trung các nội dung: Dự giờ một buổi sinh hoạt CLB minh họa của học sinh lớp 5 trường tiểu học Lê Lai, quận Hải Châu; thảo luận về nội dung kiến thức, hình thức tổ chức các buổi sinh hoạt CLB môn Tiếng Việt; xây dựng kế hoạch hoạt động của năm học và nội dung chi tiết sẽ thực hiện trong từng tháng đối với việc sinh hoạt CLB môn Tiếng Việt.

 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt CLB môn Tiếng Việt tại các trường Tiểu học, các cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán đã cùng nhau thảo luận, xây dựng kế hoạch về nội dung sinh hoạt CLB môn Tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học.

 

Các CBQL, GV thảo luận nhóm, xây dựng nội dung sinh hoạt CLB

 

Qua buổi sinh hoạt, các CBQL, GV đã thiết kế các kế hoạch hoạt động với nhiều phương pháp và hình thức linh hoạt, đa dạng, vui và thú vị, phát huy được tính năng động và sáng tạo của học sinh. Hy vọng với những kiến thức gặt hái được từ buổi sinh hoạt chuyên môn, chất lượng học tập môn Tiếng Việt tại các trường tiểu học được nâng cao hơn nữa trong năm học 2018-2019 và các năm học tiếp theo./.

 

                           PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC

0 0 1 1 9 0 2 8 4 4
Hôm nay: 1831
Hôm qua: 2468
Tháng này: 79681
Tổng cộng: 0011902844