Nhằm khảo sát thực địa và chuẩn bị cho việc triển khai tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe học đường cho cán bộ quản lý và cấp dưỡng tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố, sáng ngày 07/01/2023, Trường Đại học tỉnh lập Nagasaki, Nhật Bản khảo sát bếp ăn tại Trường mầm non 20-10 và Trường mầm non Trúc Đào, quận Hải Châu.
Tham gia Đoàn khảo sát gồm có:
- Bà Iwashige Satomi, Phó Hiệu trưởng Đại học tỉnh lập Nagasaki;
- Ông Seigo Fujiwara, Chuyên viên phòng kế hoạch và quảng bá, Đại học tỉnh lập Nagasaki;
- Bà Hongo Ryoko, Chuyên gia Khoa Dinh dưỡng, Đại học tỉnh lập Nagasaki;
- Bà Uemura Momoe, Chuyên gia Khoa Dinh dưỡng, Đại học tỉnh lập Nagasaki;
- Ông Tobina Takuro, Chuyên gia Khoa Dinh dưỡng, Đại học tỉnh lập Nagasaki;
- Bà Nguyễn Quý Tâm, Cố vấn Chủ tịch trường Đại học tỉnh lập Nagasaki.
Nội dung của chuyến khảo sát thực địa bao gồm: Trao đổi, nắm tình hình về Dự án dinh dưỡng và sức khoẻ học đường cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học tại thành phố Đà Nẵng kết hợp với khảo sát thực tế quy trình chế biến bữa ăn (bao gồm quy trình chọn, chế biến thực phẩm và tổ chức bữa ăn cho trẻ) tại Trường mầm non 20-10 và Trường Mầm non Trúc Đào, quận Hải Châu.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn khảo sát:
Đoàn làm việc tại Trường mầm non 20-10, quận Hải Châu
Đoàn chụp hình lưu nệm cùng nhà trường và các bé trường Mầm non 20/10, quận Hải Châu
Đoàn khảo sát bếp ăn tại Trường mầm non 20/10, quận Hải Châu
Khảo sát bếp ăn và bữa ăn của trẻ tại Trường mầm non Trúc Đào, quận Hải Châu
Đòan chụp hình lưu niệm tại Trường mầm non Trúc Đào, quận Hải Châu